ดัชนีบทความ

  • homepage webpage

Homepage คืออะไร? เหมือนหรือต่างจากเว็บไซต์อย่างไร

โฮมเพจ (Homepage) คือหน้าแรกของเว็บไซต์ เปรียบเหมือนประตูบานแรกหรือทางเข้าของเว็บ เวลาที่มีคนมาเยียมชมเว็บของเรา ในหน้าโฮมเพจจะรวมเนื้อหาเด่น ๆ ที่น่าสนใจ

  • high low bounce rate

Bounce Rate คืออะไร ?

Bounce Rate คือ อัตราหรือเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ของเรา แล้วกดปิด หรือ กดถอยกลับ ออกจากหน้าเว็บไซต์ของเราไปทันที

SSL Certificate คืออะไร

SSL Certificate คือ ใบรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์บนมาตรฐาน SSL (Security Socket Layer) ที่เว็บไซต์นั้น ๆ ได้รับอนุมัติโดย CA (Certificate Authority)

  • Sitelinks คืออะไร และวิธีการสร้าง

Sitelinks คืออะไร และวิธีการสร้าง

จุดประสงค์การสร้าง Sitelinks ของ Google คือ เพื่อที่จะนำทางให้คนที่จะเข้ามาชมเว็บไซต์ของเรา ไปในที่ต่างๆบนเว็บไซต์ โดยวิธีการทำนี้ไม่มีหลักที่ตายตัว

  • 11 ปัจจัยสำคัญ การทำ SEO ให้ติดอันดับบน Google

11 ปัจจัยสำคัญ การทำ SEO ให้ติดอันดับบน Google

โดยจะมีปัจจัยหลักๆ สำคัญต่อการจัดอันดับของ Google เป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่ทำ SEO แล้วเน้นดังกล่าวนี้ รับประกันได้เลยว่า ติดอันดับบน Google อย่างแน่นอน

  • เริ่มทำ-SEO

5 ขั้นตอน วิธีการเริ่มต้นทำ SEO บนเว็บไซต์ Step-by-Step

เราจะมาดูวิธีการเริ่มต้นทำ SEO แบบตั้งแต่แรก จนไปถึงขั้นที่ว่าทำให้หน้าเว็บไซต์ที่เราต้องการขึ้นติดหน้าแรกบน Google เลย โดยจะมี 5 ขั้นตอนด้วยกัน

  • SEO คืออะไร

วิธีการทำ SEO คืออะไร มีปัจจัยอะไรบ้าง

คือกระบวนที่ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหา แบบที่ไม่ต้องจ่ายเงินค่าโฆษณา ซึ่งการทำ SEO ที่ว่านี้ จะรวมถึงการ ตกแต่งเว็บไซต์ ปรับโครงสร้างเนื้อหาต่างๆ